Ford Escape 2014 tăng giá thêm 230 USD

January 29, 2014 2:43 pm
Ford Motor Co. vừa công bố giá bán của phiên bản Ford Escape 2014 mới, với mức giá tăng nhẹ. Cụ thể, phiên bản base sẽ được bán với giá 23.595 USD đã bao gồm phí vận chuyển, tăng 230 USD so với mẫu xe tương đương đời cũ. Bản Titanium sẽ được bán ra với mức giá 29.995 USD. Escape 2014 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota RAV4 và Honda CR-V trên thị trường.

Ford Escape 2014 ra mắt với 3 phiên bản base, SE và Titanium và sử dụng 3 loại động cơ: động cơ 2.5L 4 xylanh thẳng hàng, động cơ 1,6L Ecoboost và động cơ 2.0L Ecoboost. Động cơ 1.6 mới mạnh mẽ hơn, nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ 2.5. Trong khi đó, bản 2.0 mới cung cấp sức mạnh lên tới 240 mã lực. Phiên bản SE và Platinum có thể lựa chọn phiên bản dẫn động bánh trước hoặc 4 bánh chủ động toàn thời gian AWD, trong khi phiên bản base chỉ sử dụng FWD.

2014 Ford Escape chỉ có một số thay đổi nhỏ so với phiên bản trước, đáng chú ý là camera quan sát phía sau, hệ thống Sync nay đã trở thành trang bị tiêu chuẩn ở tất cả các phiên bản. Escape mới sử dụng chung khung gầm với Focus và thừa hưởng tất cả những điểm mạnh của mẫu xe này, kèm theo đó là một thiết kế sắc nét, khỏe khoắn và nam tính hơn.

Nội thất xe tương đối trang nhã với vật liệu cao cấp hơn, hệ thống giao diện điện tử MyFordTouch, tuy nhiên cần mất nhiều thời gian để bạn làm quen với xe, và xe làm quen với bạn, do các thiết bị điện tử và điều khiển giọng nói điều khiển khá chậm.

So với các đối thủ khác cùng phân khúc, Toyota RAV4 và Honda CR-V có cùng kích thước động cơ, nhưng đều có nội thất rộng rãi hơn và có tiếng về mức độ tin cậy cao hơn. Ford hi vọng những ưu thế về công nghệ sẽ giúp Escape mới ghi điểm với khách hàng.

Tags:

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.